4 lợi ích của việc cắt bao quy đầu

0

Cánh mày râu thường không có sự lựa chọn trong việc sinh ra bao quy đầu của mình như thế nào. Vậy nên, có trường hợp bao quy đầu của nam giới phát triển bình thường và khỏe mạnh nhưng cũng có trường hợp bao quy đầu có triệu chứng dài/hẹp. Cắt bao quy đầu được coi là phương pháp điều trị dài/hẹp hiệu quả nhất hiện nay. Có thể dễ dàng nhận thấy 4 lợi ích của việc cắt bao quy đầu mang lại cho nam giới đó là:

1.Kéo dài thời gian “yêu”

Theo nghiên cứu gần đây ở Thổ Nhĩ Kỳ, những người đàn ông trưởng thành sau khi cắt bao quy đầu có thể trì hoãn thời gian lên đỉnh thêm 20 giây. Nguyên nhân được giải thích là do sau khi cắt bao quy đầu, vùng da thừa được loại bỏ giúp quy đầu giảm bớt độ mẫn cảm, thời gian giao hợp do đó được cải thiện đáng kể.

Xem thêm : Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

2.Giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật

Bao quy đầu dài, hẹp có thể khiến bộ phận sinh dục nam dễ viêm nhiễm, dễ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cả HPV – những nguyên nhân gây ung thư. Do đó, cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới ít có nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật và ung thư tuyến tiền liệt.

3.Giảm nguy cơ nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục

Da bao quy đầu hay bị rách, trầy xước trong quá trình quan hệ dẫn đến dễ bị nhiễm HIV hơn những da nơi khác. Một giải thuyết khác là những nếp gấp ở bao quy đầu là nơi trú ẩn lý tưởng cho virus hoặc vi khuẩn, tạo điều kiện cho chúng phát triển mạnh. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ, cắt bao quy đầu có thể giúp đàn ông giảm nguy cơ lây nhiễm HIV và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục.

noi-mun-o-bao-quy-dau
4.Dễ sử dụng bao cao su

Theo các chuyên gia, việc sử dụng bao cao su ở “súng” không cắt bao quy đầu khó khăn hơn đối với người đã qua thủ thuật này. Bao quy đầu có thể khiến bao cao su dễ tụt, gây phiền toái trong chuyện chăn gối. Do đó, nếu bạn chưa cắt quy đầu, hãy thử sử dụng loại bao cao su kích cỡ lớn hơn bình thường.

Trên đây là 4 lợi ích của việc cắt bao quy đầu mà nam giới có thể nhận được sau khi thực hiện thủ thuật. Nếu bạn cũng muốn bản thân nhanh chóng khắc phục tình trạng dài/hẹp bao quy đầu hãy sớm liên hệ với các chuyên gia y tế Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM theo [Tư vấn trực tuyến] hoặc (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Nhờ áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc, Phòng khám đã giúp cho rất nhiều nam giới trở nên khỏe mạnh, tự tin hơn chỉ sau 15 phút ngắn ngủi thực hiện thủ thuật. Chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu khá hợp lý.

Bài viết liên quan về cắt bao quy đầu : http://saigonsongkhoe.net/khi-nao-nen-cat-bao-quy-dau.html

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế