Có được quan hệ tình dục sau cắt bao quy đầu không

0

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần phải hết sức chú ý đến vấn đề vệ sinh vùng kín, chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và thậm chí là phải ngừng cả việc sinh hoạt tình dục. Trong nội dung bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ có được quan hệ tình dục sau cắt bao quy đầu không để từ đó có cách xử lý hiệu quả nhất.

Bạn Hoàng Tuấn Nam (28 tuổi, Bình Dương) có gửi email cho Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai với câu hỏi như sau: “Em nghĩ rằng mình bị hẹp bao quy đầu, vì mỗi lần vệ sinh hay dương vật cương cứng thì phần bao da quy đầu của em đều không thể tuột xuống được, quy đầu của em còn thỉnh thoảng có mùi hôi vì các chất bẩn tích tụ ở da quy đầu rất khó làm sạch. Nghe nói với những trường hợp như của em thì phải cắt bao quy đầu, vậy sau cắt bao quy đầu có được quan hệ tình dục không? Vì em sắp lấy vợ, rất mong bác sỹ giải đáp”.

Bài liên quan : Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Để giải đáp thắc mắc trên của bạn, bác sĩ chuyên khoa Ngoại sản Nam học Đinh Khắc Hiếu cho biết: Thông thường, khi tới tuổi trưởng thành bao quy của nam giới sẽ tự tuột xuống khi dương vật cương cứng, làm lộ ra phần quy đầu. Ở một số nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, bao quy đầu không thể tự tuột xuống khi dương vật cương cứng hoặc phải dùng tay mới tuột xuống và lộ phần quy đầu ra được.

Dài hoặc hẹp bao quy đầu là nguyên nhân gây đau đớn, khó khăn trong quan hệ tình dục đặc biệt là hẹp bao quy đầu sẽ gây rách bao quy đầu. Hơn nữa, đây là nguyên nhân khiến cho việc vệ sinh vùng kín của nam giới trở nên khó khăn, là nơi tích tụ bựa sinh dục gây viêm nhiễm bao quy đầu, kìm hãm sự phát triển của dương vật, là tác nhân gây ung thư dương vật…

Cách khắc phục hiệu quả nhất khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu đó là cắt bao quy đầu. Các bác sỹ tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết, vì liên quan đến cơ quan sinh lý quan trọng và nhạy cảm trên cơ thể mà các đấng mày râu có rất nhiều những băn khoăn về thủ thuật này. Phần đông họ sợ rằng, việc cắt bao quy đầu sẽ làm ảnh hưởng đến “cậu bé” và chuyện sinh hoạt tình dục.

Trên thực tế, cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản trong ngành y tế được thực hiện với mục đích cắt bỏ lớp da thừa ở quy đầu, thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng 10 – 20 phút. Trong quá trình làm thủ thuật, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, nhưng không làm tổn thương dương vật, giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng, giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật và đặc biệt là giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Sau khi cắt bao quy đầu, vết thương sẽ nhanh chóng hồi phục sau 1 – 2 tuần tùy cơ địa của mỗi người, mọi sinh hoạt cuả nam giới được trở lại bình thường. Tuy nhiên, vì bao da quy đầu là phần rất nhạy cảm, sau khi phục hồi từ 1- 2 tháng mới nên quan hệ tình dục trở lại, và không nên quan hệ tình dục quá mạnh sau thủ thuật. Để yên tâm hơn nam giới có thể đến tái khám sau thủ thuật để chắc chắn rằng vết thương đã lành và có thể yên tâm quan hệ tình dục.
Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Bởi vậy, nam giới có thể chủ động lựa chọn thời gian thăm khám cho mình mà không làm ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

TÌm hiểu thêm về các phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện nay : http://saigonsongkhoe.net/cat-bao-quy-dau.html

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế