Đau dương vật do những nguyên nhân nào gây ra

0

Nếu như những cơn đau nhức ở tay, chân có thể chịu đựng dễ dàng thì ngược lại những cơn đau xuất hiện ở dương vật dù nhỏ cũng khiến nam giới hoang mang tột độ. Nhiều trường hợp nam giới không cần biết đau dương vật do những nguyên nhân nào gây ra đã tự tìm mua thuốc bôi, thuốc uống chữa trị tại nhà. Việc điều trị theo cảm hứng không khiến cho cơn đau dương vật thuyên giảm mà trái lại chỉ khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Không ai có thể đảm bảo rằng bản thân mình sẽ không bao giờ bị đau dương vật bởi có rất nhiều yếu tố chủ quan hoặc khách quan tác động bất ngờ mà đôi khi chúng ta không ngờ tới. Tại sao lại có thể xuất hiện những cơn đau ở dương vật? Đau dương vật do những nguyên nhân nào gây ra, theo các bác sĩ chuyên khoa nam học Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM thì dương vật đau tức thường rơi vào những trường hợp sau:

1.Do chấn thương

Dương vật có thể bị tổn thương nếu có va chạm mạnh với các vật cứng, do tai nạn giao thông, do côn trùng cắn, do quan hệ tình dục quá mạnh bạo hoặc trong quá trình quan hệ chuyển tư thế đột ngột nên dương vật bị gãy.

2.Do mắc mụn rộp sinh dục

Những nam giới mắc mụn rộp sinh dục do quan hệ tình dục không an toàn dễ bị đau dương vật vào thời điểm các mụn rộp sưng phồng và giập vỡ để lại những vết trợt trên bề mặt da.

3. Viêm niệu đạo do lậu:

Viêm niệu đạo được chia thành 2 loại là viêm niệu đạo do lậu và viêm niệu đạo không do lậu. Viêm niệu đạo không do lậu là bệnh nhiễm khuẩn niệu đạo do các loại vi khuẩn có hại Chlamydia và Trichomonas gây nên. Người bệnh ngoài bị tiểu tiện bất thường, tiểu đau, tiểu nóng rát còn có thể xuất hiện mủ ở dương vật, dương vật đau tức và ngứa rát, đau đớn.

5, Ung thư dương vật:

Đây là mức độ nguy hiểm nhất của các bệnh về dương vật do đó khi mắc ung thư thì mức độ đau đớn mà nam giới gặp phải cũng ở mức cao nhất. Ngoài phải chịu đựng những cơn đau thì người bệnh còn có thể bị lở loét, sưng tấy dương vật.

6. Bệnh cong dương vật:

Nam giới đã trải qua các thủ thuật hoặc phẫu thuật ở dương vật dễ bị để lại sẹo xấu. Sẹo hình thành trên dương vật, khi dương vật cương cứng làm cho dương vật cong và đau.

7.Dài, hẹp bao quy đầu

Những nam giới mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu cũng dễ bị đau dương vật khi dương vật cương cứng. Nguyên nhân là do bao quy đầu ôm khít lấy quy đầu khiến quy đầu không thể tự lộn xuống được. Nam giới chỉ có thể khắc phục tình trạng này nhờ tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Đau dương vật do những nguyên nhân nào gây ra và cách khắc phục ra sao cần có sự chỉ định kỹ càng của bác sĩ chuyên khoa. Người bệnh không nên tự ý khắc phục tại nhà khi chưa nắm rõ tình trạng bệnh lý. Với những cánh mày râu hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai để được tư vấn cụ thể.

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế