Lâm Tâm Như rơi lệ trong đám cưới với Hoắc Kiến Hoa

0

Ngày 31.7, nàng ‘Hạ Tử Vy’ Lâm Tâm Như chính thức trở thành ‘người một nhà’ với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa. Không giấu được sự xúc động, cô đã bật khóc trước khi buổi lễ rước dâu diễn ra.

anh1_XPAD

Ngay từ sớm, người hâm mộ trên toàn thế giới đã “rộn ràng” trước những bức ảnh rò rỉ từ đám cưới của cặp đôi được chú ý Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như. Trong đó, khoảnh khắc đặc biệt nhất chính là giây phút cô dâu xinh đẹp mặc một bộ váy đỏ thêu hoa tiết chim phượng và xúc động bật khóc ngay trước buổi lễ rước dâu.

Được biết, ngay khi kết thúc buổi lễ rước dâu vào trưa nay, lễ cưới chính thức của cặp đôi sẽ kéo dài đến tận tối tại đảo Bali, Indonesia. Theo ghi nhận của truyền thông, tất cả khách mời quan trọng, những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ và bạn bè của cô dâu, chú rể đều đã có mặt đầy đủ tại khu nghỉ dưỡng, nơi diễn ra đám cưới. Trong đó có thể kể đến vợ chồng Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi, nữ diễn viên Thư Kỳ, Phạm Băng Băng, Lưu Đào, Châu Tấn, nam diễn viên Hồ Ca…

Theo Sina, quan khách tham dự đám cưới không được sử dụng điện thoại hoặc thiết bị ghi hình vào hội trường nơi làm lễ vì cặp đôi muốn tất cả mọi người cùng tận mắt chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời họ. Tình trạng an ninh của lễ cưới cũng được đảm bảo chặt chẽ, nghiêm ngặt.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là bạn thân trong suốt 10 năm quen biết. Dù đã có nhiều tin đồn tình cảm nhưng cuối tháng 5 vừa qua, cả hai mới chính thức công khai hẹn hò thông báo tổ chức hôn lễ chỉ một tháng sau đó. Nhiều nguồn tin cho rằng sở dĩ cả hai vội vàng làm đám cưới như vậy vì Lâm Tâm Như đã mang thai con đầu lòng của cặp đôi. Tuy nhiên, hiện cô vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế